CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA
CHỈ XÉT HỌC BẠ

ĐỂ SỚM TRÚNG TUYỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
Lấy Bằng ĐẠI HỌC ANH tại Việt Nam

Bằng Cử nhân Đại học chính quy do Trường Đại học Birmingham City cấp

Xét tuyển Đại học năm 2021
Đang nhận hồ sơ ngay từ bây giờ khi còn chỉ tiêu.
Chương trình Cử nhân đại học ngành Kinh doanh quốc tế, Tài chính do Trường đại học Birmingham City cấp bằng giảng dạy tại Việt Nam có cấu trúc chương trình theo tiêu chuẩn của Anh và bằng cấp đại học chính quy giống như đang được giảng dạy tại Anh. Sinh viên học chương trình có cơ hội học toàn bộ chương trình gồm 3,5 năm tại Việt Nam hoặc chuyển đổi sang Anh học năm cuối. Các học phần của chương trình được xây dựng trên bối cảnh quốc tế toàn diện, tạo điều kiện học viên khám phá và khai thác các nội dung cốt lõi của học phần trong môi trường toàn cầu và đa văn hóa.
 

Chương trình đặc biệt dành cho các học sinh muốn sở hữu bằng đại học quốc tế, thành thạo tiếng Anh khi tốt nghiệp và sẵn sàng cho các vị trí kinh doanh ở cấp độ quốc tế

Chương trình được thiết kế đặc biệt từ chương trình Cử nhân Đại học của Trường đại học Birmingham City, Anh Quốc nên cấu trúc các môn học thực tiễn, cập nhật, mang tính quốc tế và tập trung vào chuyên môn ngay từ các học kỳ đầu tiên.

Đặc biệt: Chương trình xét tuyển học bạ cấp 3, nhận và đào tạo tiếng Anh mọi trình độ. Đây là cơ hội hiếm hoi cho ứng viên vừa muốn trở thành sinh viên của trường đại học danh tiếng, Trường đại học Kinh tế – Luật, thành viên Đại học Quốc Gia, TP. HCM, vừa nhận tấm bằng Đại học chính quy quốc tế.

 

Đối với chương trình nội địa đại trà, điểm chuẩn năm 2019 ngành Kinh doanh quốc tế là 25,5 cho tổ hợp 3 môn. Đây là một trong những ngành có điểm chuẩn đầu vào cao nhất tại trường, cũng như toàn khối đại học ngành kinh tế. Việc xét tuyển bằng học bạ cấp 3 có khả năng nhập học dễ dàng hơn là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với các sinh viên muốn phát triển sự nghiệp tầm quốc tế và được học trong trường đại học hàng đầu về Kinh tế tại Việt Nam.

Chương trình Đại học chính quy do Trường Đại học Birmingham City (Vương quốc Anh) cấp bằng, học tại Việt Nam. Bằng đại học này được Bộ GDĐT công nhận tại Việt Nam và quốc tế.

CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA,

Các lợi ích của bằng Đại học quốc tế do Trường Đại học Birmingham City cấp tại Việt Nam
Nhà Quản Lý

Với tấm bằng Cử nhân đại học Anh, kết hợp với kiến thức trong chương trình giúp bạn có vô vàn cơ hội thăng tiến trên các vị trí quản lý. Sự nghiệp dễ dàng phát triển mở rộng không chỉ tại các đơn vị thuần túy nội địa mà còn ở cấp quốc tế.

Chuyên Viên

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ như một lối tắt cho bạn lên vị trí quản lý trong nhanh nhất với tấm bằng Cử nhân quốc tế. Chương trình tạo môi trường để các học viên phát triển các mối quan hệ không chỉ trong vấn đề học thuật mà cả cho việc xây dựng nền móng cho các vị trí quản lý.

 
Khởi Nghiệp

Khởi nghiệp luôn là hoạt động rủi ro và đầy thử thách trên thương trường. Để giảm thiểu rủi ro và dẫn tới thành công thuận lợi hơn, kiến thức kinh doanh thông qua các phân tích trường hợp điển hình là cơ hội giúp bạn thực hành đưa ra các quyết định kinh doanh tối ưu.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH,

Các lợi ích của bằng Cử nhân đại học quốc tế do Trường Đại học Birmingham City cấp tại Việt Nam

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Bằng Thạc sĩ Quản trị và Tài chính do Trường Đại học Birmingham City cấp được công nhận tại Việt Nam và quốc
tế.

TIẾNG ANH THÀNH THẠO

Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh giúp sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin trong môi trường quốc tế.

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG

Khi học trong môi trường quốc tế, sinh viên rất năng động và hòa mình vào hoạt động của nhà trường và doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ĐẠI HỌC ANH

Chương trình học tại Việt Nam y hệt như chương trình học của đại học BCU tại Anh đem lại những kiến thức cập nhật, thực tiễn và mang tính quốc tế.

THỰC HÀNH DỰ ÁN

Những dự án trong quá trình học giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết các vấn đề kinh doanh thông qua trường hợp điển hình.

GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ

Giáo sư, giảng viên quốc tế có học vị cao, kinh nghiệm quản lý thực tiễn và đang giảng dạy môi trường quốc tế.

PHÁT TRIỂN QUAN HỆ

Các học viên tham gia chương trình đa dạng từ các vị trí quản lý với ngành nghề khác nhau. Môi trường học tập hỗ trợ phát triển mối quan hệ.

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Phương pháp giảng dạy và học của chương trình tra trộn đa dạng phân tích tình huống trường hợp điển hình, bài tập thực tiễn theo nhóm và cá nhân.

BẰNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Lý do chọn chương trình quốc tế
Bằng Đại Học Quốc Tế
Bằng Đại Học Nội Địa Đại Trà

Lưu ý: Chương trình nhận và đào tạo mọi trình độ tiếng Anh.
Sinh viên ở mọi trình độ tiếng Anh đều có thể tham gia chương trình.
Các học viên sẽ làm bài đánh giá trình độ Anh ngữ để tự tin vào lớp theo đúng trình độ tiếng Anh của mình.

MẪU BẰNG

NHÀ TRƯỜNG

Trường đại học Birmingham City

Trường đại học Birmingham City có lịch sử hơn 150 năm. Nhà trường hiện đang đào tạo trên 25.000 sinh viên đến từ trên 90 quốc gia trên thế giới theo học các ngành đa dạng như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Luật, Y tế, Xây dựng … ở các cấp bậc từ đại học tới tiến sĩ. Mạng lưới cựu học viên của trường phát triển mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới.

Với tấm bằng Đại học quốc tế của trường Đại học Birmingham City, bạn hoàn toàn có thể tự hào với tấm bằng được công nhận tại Việt Nam và quốc tế. 

Nhà trường đạt được nhiều giải thưởng về nghiên cứu và học thuật tại Anh và quốc tế.

Trường đại học Kinh tế - Luật

Trường đại học Kinh tế – Luật là thành viên của Đại học quốc gia, TP. HCM. Nhà trường được coi là đơn vị đầu ngành về Kinh tế, Luật cho nền kinh tế Việt Nam. Nhà trường có trụ sở chính ở Thủ Đức, trong trung tâm Đại học quốc gia, TP. HCM và cơ sở đào tạo Sau đại học, chương trình quốc tế tại trung tâm Quận 1, TP. HCM. Sinh viên tham gia học các chương trình quốc tế tại nhà trường hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như các lợi ích mang lại khi trở thành sinh viên của nhà trường. Với tấm bằng Thạc sĩ MBA quốc tế được giảng dạy tại trường Đại học Kinh tế – Luật, do trường Đại học Birmingham City cấp bằng thạc sĩ MBA, bạn hoàn toàn có thể tự hào với tấm bằng được công nhận tại Việt Nam và quốc tế. 

Trường đại học Công Nghệ Thông Tin

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, thành viên Đại học Quốc Gia là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học chuyên ngành về Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính đầu ngành của Việt Nam, cũng như trong khu vực.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, giảng viên đầu ngành, nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu về nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Với tỷ lệ chọi đầu vào rất cạnh tranh nên các sinh viên học tại trường có mức học lực khá giỏi. Các sinh viên tốt nghiệp của trường luôn là đối tượng được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón.

Trường đại học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là một trường Đại học tiên tiến hàng đầu ở Việt Nam. với các giáo sư, giảng viên hàng đầu trong ngành Kinh doanh quốc tế, và Tài chính, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại. Nhà trường thực hiện nhiều dự án nghiên cứu, chuyển giao những thành tựu khoa học về quản trị và kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; tham gia hoạch định chiến lược, chính sách cho các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Học kỳ 1 – 4

Các môn học Nền tảng trong năm 1 và chuyên ngành trong năm 2.

Học kỳ thực tập

Sinh viên được giới thiệu thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu, hiện là đối tác của nhà trường.

Học kỳ 6 – 7

Các môn học chuyên sâu trong 2 học kỳ cuối

CƠ HỘI SỰ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng Đại học Quốc tế có thể phát triển sự nghiệp ở các vị trí như sau:

CHUYÊN GIA

Phát triển sự nghiệp và có thể đảm nhiệm vị trí chuyên gia tại các doanh nghiệp cấp độ quốc tế.

QUỐC TẾ

Mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh với các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn kinh tế.

KHỞI NGHIỆP

Tự khởi nghiệp dựa trên nhu cầu thị trường, kiến thức, và mối quan hệ phát triển trong thời gian học.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

XÉT HỌC BẠ LỚP 12

tổng tổ hợp 3 môn trung bình lớp 12 trên 18

TIẾNG ANH

nhận và đào tạo mọi trình độ tiếng Anh

Đối với học viên chưa đủ điểm tiếng Anh, học viên tham gia khóa học nâng cao tiếng Anh tại trường

Học viên vui lòng liên hệ Hotline: 0987 402 020 hoặc 0909 300 994 để biết thêm thông tin chi tiết.

HỌC PHÍ

Chương trình gồm 7 học kỳ.
Học phí trung bình mỗi học kỳ là 40 triệu đồng / học kỳ.
Tổng học phí cả chương trình 3,5 năm là 298 triệu đồng.
Vui lòng liên hệ để biết chi tiết lịch đóng học phí và chương trình hỗ trợ tài chính, khuyến học.

NHẬN XÉT SINH VIÊN HIỆN TẠI

Dương Công Huy

“Được tham gia học tập ở BCU tạo cho mình rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân và tiếp cận thêm các kiến thức mới cũng như trang bị cho mình các kĩ năng cơ bản giúp đỡ cho công việc trong tương lai. Tại đây các bạn sẽ được tham gia các tiết học chất lượng được giảng dạy bởi các thầy cô tài năng và nhiệt huyết luôn tạo động lực cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập đồng thời giúp đỡ các sinh viên ngoài giờ lên lớp. Với chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng anh tạo ra cơ hội để các bạn tiếp cận với cách giao tiếp và văn hóa nước ngoài sớm một lợi thế lớn trong thời kì hội nhập giúp tăng cơ hội ứng tuyển vào các công ty lớn ở nước ngoài.“

Đỗ Văn Trường

“Học tập chương trình Liên kết quốc tế BCU tại UIT cho em những trải nghiệm, kiến thức mới mẻ với chương trình học tập hoàn toàn bằng tiếng anh cho em sự tiến bộ vượt trội về mặt giao tiếp cũng như kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa của người phương tây. Với chương trình BCU, em được tiếp cận với chương trình học của anh quốc, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng rãi tới các nước phương tây. Được liên kết với trường của anh quốc cũng như trường top đầu về computer sience của Việt Nam, em thật sự rất vui vì chất lượng giảng dạy cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô.”

Nguyễn Thị Lệ

“Xin chào mọi người. Mình tên Lệ, hiện đang là sinh viên khoá một của chương trình Liên Kết BCU. Ban đầu mình rất băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều về Chuơng trình Liên kết BCU và Công nghệ Thông tin nhưng nhờ được tư vấn rất kỹ về chương trình nên mình đã quyết định chọn học tại đây để có cơ hội du học tại Anh Quốc dễ dàng hơn. Đến thời điểm hiện tại, quyết định này của mình vẫn đúng đắn vì khi bước vào giai đoạn Top Up – giai đoạn khó khăn nhất, các môn học yêu cầu khó hơn nên mình được sắp xếp mỗi môn học có một tháng để làm bài. Các môn học yêu cầu không chỉ làm bài nghiên cứu mà còn quay video thuyết trình, cho nên kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh của các bạn sinh viên phải tốt. Song với đó trên lớp thầy cô kết hợp vừa giảng dạy vừa cho sinh viên làm bài luôn, nên với cách này mình sẽ dễ hiểu bài hơn và tiết kiệm được thời gian làm bài tại nhà. Thầy cô cũng rất nhiệt tình và giúp đỡ cho mình cũng như các bạn sinh viên khác để đạt được kết quả cao hơn. Đây là sự trải nghiệm của mình về chương trình, rất hy vọng nó giúp ích cho bạn nếu bạn muốn trở thành sinh viên của BCU nhé.”

CHIA SẺ CỦA CỰU SINH VIÊN

Cựu Học Viên Chương trình Quốc tế

Anh Nguyễn Ngọc Hoàng Sơn hiện đang là sáng lập viên kiêm giám đốc công ty Best Offers về thương mại điện tử liên kết với Amazon.

Cựu Học Viên Chương trình Quốc tế

Thạc sĩ Nguyễn Kiên Cương đang là doanh nhân thành công, quản lý doanh nghiệp có quy mô tại TP. HCM

Cựu Học Viên Chương trình Quốc tế

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Thức đang quản lý công ty phát triển trong khu vực.

CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA GIÁO DỤC

Chủ tịch Trường quốc tế Việt Anh

Ông Nguyễn Mạnh Dương, được đào tạo cao học tại Manchester, Anh. Ông hiện đang là sáng lập viên kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị Trường quốc tế Việt Anh, với trên 20 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục.

Giám đốc Học thuật, Major Education về Giáo dục Anh

Bà Nguyễn Thùy Anh sang Anh từ nhỏ và làm việc tại Anh về giáo dục gần 20 năm. Bà hiện là Giám đốc học thuật của tổ chức chuyên về giáo dục Anh tại Việt Nam.

ĐÂY LÀ CHÂN DUNG BẠN KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Bước 1.

Điền Đơn Đăng Ký chương trình theo đường link tại đây. Live Chat trực tiếp hoặc Facebook Messenger với cô Lê Thuận nếu bạn có câu hỏi đến chương trình ở góc dưới bên phải màn hình trên trang web new.bcu.edu.vn.

Bước 2.

Địa chỉ TP.HCM: Văn Phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City (Nhấp chuột để xem ảnh Phòng Tuyển Sinh – Lưu ý vào đúng Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City)

Liên hệ cô Lê Thuận – phụ trách tuyển sinh theo số 0987 420 020 – 0909 300 994 hoặc [email protected], để hẹn ngày bổ sung hồ sơ tại cơ sở trung tâm Q.1 của trường theo địa chỉ dưới đây:

Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp,  Đối diện Đài truyền hình TP. HCM) (Nhận hồ sơ tất cả các ngành)

Quận Thủ Đức: Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Văn Phòng Các Chương Trình Đặc Biệt, Phòng E 2.1, lầu 2, Trường Đại học CNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM (ngành Khoa học máy tính)

Hotline tại TP. HCM: 028 2253 9550 – 0987 420 020 – 0909 300 994

Email: [email protected]

 

Địa chỉ Hà Nội: Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City

Liên hệ cô Hòa, cô Hồng – phụ trách tuyển sinh theo số 024 2263 1969 – 0967 986 341

Phòng 503 (tầng 5), tòa nhà Icon 4, Số 243A Đê La Thành, P. Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội (cạnh trường Đại học Giao Thông Vận Tải)

Hotline tại Hà Nội: 024 2263 1969 – 0967 986 341

Email: [email protected]

Bước 3.

Hoàn thiện hồ sơ và nhận các nội dung tài liệu chương trình. Tham gia khai giảng và nhập học bầu Ban cán sự lớp, lập các nhóm hoạt động lớp.

Địa chỉ TP.HCM: Văn Phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City (Nhấp chuột để xem ảnh Phòng Tuyển Sinh – Lưu ý vào đúng Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City)

Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp,  Đối diện Đài truyền hình TP. HCM) (Nhận hồ sơ tất cả các ngành)

Quận Thủ Đức: Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Văn Phòng Các Chương Trình Đặc Biệt, Phòng E 2.1, lầu 2, Trường Đại học CNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM (ngành Khoa học máy tính)

Hotline tại TP. HCM: 028 2253 9550 – 0987 420 020 – 0909 300 994

Email: [email protected] | Facebook: BCUVietnam

Địa chỉ Hà Nội: Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City

Phòng 503 (tầng 5), tòa nhà Icon 4, Số 243A Đê La Thành, P. Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội (cạnh trường Đại học Giao Thông Vận Tải)

Hotline tại Hà Nội: 024 2263 1969 – 0967 986 341

Email: [email protected]Web: www.new.bcu.edu.vn | Facebook: BCU Hanoi

Scroll to Top Gọi Ngay Hotline Tư Vấn