GƯƠNG MẶT SINH VIÊN

Sinh Viên Tiêu Biểu

Họ và Tên: Nguyễn Thị Thuỳ Trang      
Lớp: Liên thông Cử nhân chương trình liên
         kết quốc tế
Ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế

BCU là một chương trình quốc đào tạo với những trang thiết bị rất hiện đại và tiên tiến, với các thầy cô chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và được BCU kiểm duyệt rất chặt chẽ và các bạn sinh viên sẽ được tham gia các buổi học rất đa dạng. Không chỉ vậy khi học tại đây bạn sẽ được nâng cao rất nhiều kỹ năng như thuyết trình, làm việc nhóm và giao tiếp vì chương trình hoàn toàn được đào tạo 100% tiếng Anh. Hiện tại mình đang học năm cuối tại đây và bước vào giai đoạn 2 – giai đoạn TopUp, đây có thể nói giai đoạn này sẽ là giai đoạn quan trọng nhất vì mọi thứ đều được BCU bên Anh Quốc quản lí nên những môn học này sẽ rất khó. Nhưng thầy cô vẫn nhiệt tình giảng dạy để bạn có thể tiếp thu và làm bài hoàn chỉnh nhất. Có thể nói khi tham gia vào chương trình học tại BCU mình cảm thấy rất thú vị và đây là 1 lựa chọn rất tốt cho bản thân mình.

Họ và Tên: Phạm Vũ Xuân Mi
Lớp: Liên thông Cử nhân chương trình liên
         kết quốc tế
Ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Học tập tại BCU đem đến cho mình một môi trường quốc tế năng động ngay tại Việt Nam.Các thầy cô tại BCU có chuyên môn cao và cực kỳ thân thiện với sinh viên. Đặc biệt, BCU luôn chú trọng phương pháp học tập tương tác giúp mình trải nghiệm thực tế và phát triển cũng như duy trì lâu dài khả năng Anh ngữ để mình luôn sẵn sàng cho các định hướng trong tương lai của mình.

Họ và Tên: Phạm Ngọc Tâm  Đan 
Lớp: Cử nhân chương trình liên kết quốc tế
Ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Xin chào! Mình tên là Tâm Đan – hiện đang là sinh viên năm cuối chương trình TOP UP của trường BCU. Mình rất may mắn khi trở thành sinh viên của BCU và cho đến bây giờ mình vẫn tin vào sự lựa chọn này. Tại đây, mình đã có cơ hội gặp gỡ và học tập với các giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy rất tốt. Vì mình đang học giai đoạn chuyên ngành với các môn yêu cầu khá khó, nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tâm của giảng viên và nhà trường đã giúp mình có động lực hơn đế hoàn thành tốt các môn. Với những chia sẻ ngắn này, mình hy vọng có thể giúp ít cho các bạn muốn hiểu thêm về chương trình và có cơ hội trở thành sinh viên của BCU trong tương lai nhé.

Họ và Tên: Nguyễn Phan Hoàng Lộc
Lớp: Cử nhân chương trình liên kết quốc tế
Ngành: Khoa học máy tính

Qua một năm học tập chương trình Liên kết quốc tế BCU tại UIT, tôi đã có được rất nhiều trải nghiệm. Trải nghiệm lớn nhất của tôi là được học tập giao tiếp bằng tiếng Anh, một điều mà tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới. Bởi vì vốn tiếng Anh của tôi hồi còn học cấp 3 là rất giới hạn, nên khi nghe nói chương trình Liên kết quốc tế thì tôi cảm thấy thiếu tự tin.

Trải nghiệm lớn thứ hai của tôi là ngoài những kiến thức chuyên môn trong ngành học, tôi còn tiếp cận được với những kiến thức khoa học tiên tiến của nước Anh, cũng như của các nước phương tây, hiểu thêm về văn hóa, các tập quán trong thương mại, việc làm, đời sống,… của họ thông qua chương trình Liên kết Quốc tế. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm nhận được sự chân tình và nhiệt huyết của các thầy cô. Tôi luôn có một cảm giác rất gần gũi và thân thiện. Tôi cảm thấy vui vẻ thoải mái mỗi khi đến lớp, nhờ đó tôi có thể tiếp thu được tốt nhất những kiến thức chuyên môn trong học tập, khả năng giao tiếp cũng được tốt hơn.

Bây giờ tôi đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Tôi nghĩ chương trình Liên kết quốc tế BCU tại UIT sẽ là một chương trình học rất tốt cho các bạn trẻ có đam mê công nghệ thông tin như tôi.

Họ và Tên: Đỗ Văn Trường
Lớp: Cử nhân chương trình liên kết quốc tế
Ngành: Khoa học máy tính

Học tập chương trình Liên kết quốc tế BCU tại UIT cho em những trải nghiệm, kiến thức mới mẻ với chương trình học tập hoàn toàn bằng tiếng anh cho em sự tiến bộ vượt trội về mặt giao tiếp cũng như kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa của người phương tây. Với chương trình BCU, em được tiếp cận với chương trình học của anh quốc, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng rãi tới các nước phương tây. Được liên kết với trường của anh quốc cũng như trường top đầu về computer sience của Việt Nam, em thật sự rất vui vì chất lượng giảng dạy cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô.

Họ và Tên: Nguyễn Thị Lệ  
Lớp: Cử nhân chương trình liên kết quốc tế
Ngành: Khoa học máy tính

Xin chào mọi người. Mình tên Lệ, hiện đang là sinh viên khoá một của chương trình Liên Kết BCU. Ban đầu mình rất băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều về Chuơng trình Liên kết BCU và Công nghệ Thông tin nhưng nhờ được tư vấn rất kỹ về chương trình nên mình đã quyết định chọn học tại đây để có cơ hội du học tại Anh Quốc dễ dàng hơn. Đến thời điểm hiện tại, quyết định này của mình vẫn đúng đắn vì khi bước vào giai đoạn Top Up – giai đoạn khó khăn nhất, các môn học yêu cầu khó hơn nên mình được sắp xếp mỗi môn học có một tháng để làm bài. Các môn học yêu cầu không chỉ làm bài nghiên cứu mà còn quay video thuyết trình, cho nên kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh của các bạn sinh viên phải tốt. Song với đó trên lớp thầy cô kết hợp vừa giảng dạy vừa cho sinh viên làm bài luôn, nên với cách này mình sẽ dễ hiểu bài hơn và tiết kiệm được thời gian làm bài tại nhà. Thầy cô cũng rất nhiệt tình và giúp đỡ cho mình cũng như các bạn sinh viên khác để đạt được kết quả cao hơn. Đây là sự trải nghiệm của mình về chương trình, rất hy vọng nó giúp ích cho bạn nếu bạn muốn trở thành sinh viên của BCU nhé.

Họ và Tên: Cao Thị Kiều Như
Lớp: Thạc sĩ
Ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của BCU giúp cho mình có sự nhận định sâu sắc vào các vấn đề quan trọng trong việc quản lý doanh nghiệp. Điều đó truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, tự tin và nhiệt huyết trong việc mở rộng các mối quan hệ kinh doanh.

Họ và Tên: Nguyễn Thùy Linh
Lớp: Thạc sĩ
Ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Tôi đã có cơ hội để học những khái niệm mới và kinh nghiệm tốt nhất từ các giáo sư có kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn phong phú tại chương trình International MBA của BCU. Các Giáo sư không chỉ chia sẻ kiến thức, mà còn mang lại sự đa dạng văn hóa trong các bài giảng. Những điều đó đã giúp tôi mở rộng tầm nhìn về mặt kinh doanh.

Họ và Tên: Trương Tấn Hoàng  
Lớp: Thạc sĩ
Ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Mình rất vui khi lựa chọn theo học tại chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của BCU, và mình xem đây là một cơ hội để bản thân mình liên tục học hỏi kiến thức. Chương trình học đã đáp ứng được kỳ vọng của mình về sự phát triển nghề nghiệp. Cấu trúc của chương trình và nội dung của mỗi môn học được đầu tư chuẩn bị rất công phu, và được truyền đạt theo cách để người học có thể hiều và ứng dụng được vào thực tế.

Họ và Tên: Nguyễn Ngọc Tuấn
Lớp: Cử nhân chương trình liên kết quốc tế
Ngành: Tài chính quốc tế

Môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Tạo nhiều điều kiện để sinh viên có những trải nghiệm mới về phong cách học tập theo chuẩn quốc tế. Bạn bè thân thiện, các giảng viên và đội ngũ trường nhiệt tình và đầy sức trẻ. Mong rằng năm sau sẽ có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm về môi trường làm việc ở các công ty cũng như cơ hội tham gia giao lưu văn hoá với các sinh viên quốc tế nhiều hơn.

Họ và Tên: Nguyễn Thiên Như Ý
Lớp: Liên thông Cử nhân chương trình liên
         kết quốc tế
Ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế

BCU là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc cho những bạn còn đang phân vân không biết học ở đâu thì tốt. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Vì thế học sinh sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình học .. thầy cô chuyên môn cũng như nhà trường luôn theo dõi và hỗ trợ các bạn học sinh trong công việc học tập. Đặc biệt hơn, BCU có các lớp học tiếng anh hiệu quả giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc ngoại ngữ thường xuyên trong môi trường học quốc tế giúp hs cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng anh của bản thân.

Họ và Tên: Trần Lee U
Lớp: Cử nhân chương trình liên kết quốc tế
Ngành: Tài chính quốc tế

Trường tạo nhiều điều kiện cho em học được nhiều kĩ năng mềm rất cần thiết cho tương lai như là kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình… Đồng thời, với môi trường học 100% tiếng Anh đã giúp em cải thiện trình độ tiếng Anh của em hơn từng ngày. Vì vậy, trường không những giúp chúng em giỏi hơn trong cách ứng xử, cách giao tiếp mà còn cho chúng em có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục của phương Tây. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên và các giảng viên rất nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng em, làm em cảm thấy gần gũi với trường hơn. Em mong nhà trường sẽ ngày càng phát triển, cũng như tạo nhiều cơ hội cho chúng em được tham gia các hoạt động ngoại khóa nhiều hơn.

Họ và Tên: Nguyễn Công Minh     
Lớp: Liên thông Cử nhân chương trình liên kết quốc tế
Ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Ở BCU, học tập là một trải nghiệm khác với những trường khác: chúng em được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, không chỉ vậy mà mọi người còn có thể làm việc nhóm với nhau nhiều hơn mà không bị quá bó hẹp vào lí thuyết. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức những buổi trao đổi sinh viên với sinh viên nước ngoài, tạo điều kiện để chúng em có thể tìm hiểu văn hóa và học tập lẫn nhau.Sinh viên sẽ không thể học tập tốt nếu như không có những người thầy cô giỏi. Ở BCU, chúng em cảm nhận được một sự nhiệt tình của tập thể thầy cô giáo khi luôn luôn truyền tải những kiến thức mới về chuyên ngành cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về bài học.Em mong là nhà trường sẽ luôn giữ vững chất lượng và tạo thêm điều kiện để chúng em có thể tham gia ngoại khóa, trao đổi nhiều hơn.”

Họ và Tên: Huỳnh Tú Ngân
Lớp: Liên thông Cử nhân chương trình liên
         kết quốc tế
Ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Học ở đây có thể tạo cho mình cũng như các sinh viên khác có thêm điều kiện tạo nhiều mối quan hệ mới, cũng như các học thêm các kỹ năng mà ở cấp 3 mình không có. Ví dụ như làm việc nhóm, khả năng quản lý thời gian hay khả năng giao tiếp. Hơn thế nữa , học trong môi trường quốc tế, nhà trường đã tạo điều kiện để các sinh viên có thể học hỏi và giao tiếp với người nước ngoài. Điều này không chỉ giúp sinh viên chúng em có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp mà còn có thể hiểu hơn về phong cách học tập, văn hoá của các nước phương Tây.

Địa chỉ TP.HCM: Văn Phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City (Nhấp chuột để xem ảnh Phòng Tuyển Sinh – Lưu ý vào đúng Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City)

Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp,  Đối diện Đài truyền hình TP. HCM) (Nhận hồ sơ tất cả các ngành)

Quận Thủ Đức: Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Văn Phòng Các Chương Trình Đặc Biệt, Phòng E 2.1, lầu 2, Trường Đại học CNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM (ngành Khoa học máy tính)

Hotline tại TP. HCM: 028 2253 9550 – 0987 420 020 – 0909 300 994

Email: [email protected] | Facebook: BCUVietnam

Địa chỉ Hà Nội: Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City

Phòng 503 (tầng 5), tòa nhà Icon 4, Số 243A Đê La Thành, P. Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội (cạnh trường Đại học Giao Thông Vận Tải)

Hotline tại Hà Nội: 024 2263 1969 – 0967 986 341

Email: [email protected]Web: www.new.bcu.edu.vn | Facebook: BCU Hanoi

Scroll to Top Gọi Ngay Hotline Tư Vấn