CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA

LẤY BẰNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CỦA ĐẠI HỌC ANH TẠI VIỆT NAM
CHỈ TRONG 1 NĂM – LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC

Trường Đại học Birmingham City cấp Bằng Cử nhân Đại học chính quy

Xét tuyển Đại học năm 2021
Đang nhận hồ sơ ngay từ bây giờ khi còn chỉ tiêu.
Chương trình Cử nhân đại học ngành Kinh doanh quốc tế do Trường đại học Birmingham City cấp bằng giảng dạy tại Việt Nam có cấu trúc chương trình theo tiêu chuẩn của Anh và bằng cấp đại học chính quy giống như đang được giảng dạy tại Anh. Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Diploma học toàn bộ chương trình chỉ 1 năm ngoài giờ tại Việt Nam.
 
Đặc biệt: Chương trình chỉ Xét tuyển học bạ Cao đẳng hoặc Diploma (không thi đầu vào như các chương trình đại trà nội địa), nhận và đào tạo tiếng Anh mọi trình độ. Đây là cơ hội hiếm hoi cho ứng viên vừa muốn trở thành sinh viên của trường đại học danh tiếng, Trường đại học Kinh tế – Luật, thành viên Đại học Quốc Gia, TP. HCM, và Trường đại học Tài chính Ngân hàng Hà nội vừa nhận tấm bằng Đại học chính quy của Anh ngay tại Việt Nam.
 
Bằng đại học chính quy được Bộ GDĐT công nhận tại Việt Nam và quốc tế.

CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA,

Các lợi ích của bằng Đại học quốc tế do Trường Đại học Birmingham City cấp tại Việt Nam
Nhà Quản Lý

Với tấm bằng Cử nhân đại học Anh, kết hợp với kiến thức trong chương trình giúp bạn có vô vàn cơ hội thăng tiến trên các vị trí quản lý. Sự nghiệp dễ dàng phát triển mở rộng không chỉ tại các đơn vị thuần túy nội địa mà còn ở cấp quốc tế.

Chuyên Viên

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ như một lối tắt cho bạn lên vị trí quản lý trong nhanh nhất với tấm bằng Cử nhân quốc tế. Chương trình tạo môi trường để các học viên phát triển các mối quan hệ không chỉ trong vấn đề học thuật mà cả cho việc xây dựng nền móng cho các vị trí quản lý.

 
Khởi Nghiệp

Khởi nghiệp luôn là hoạt động rủi ro và đầy thử thách trên thương trường. Để giảm thiểu rủi ro và dẫn tới thành công thuận lợi hơn, kiến thức kinh doanh thông qua các phân tích trường hợp điển hình là cơ hội giúp bạn thực hành đưa ra các quyết định kinh doanh tối ưu.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH,

Các lợi ích của bằng Cử nhân đại học quốc tế do Trường Đại học Birmingham City cấp tại Việt Nam

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

Bằng Thạc sĩ Quản trị và Tài chính do Trường Đại học Birmingham City cấp được công nhận tại Việt Nam và quốc
tế.

TIẾNG ANH THÀNH THẠO

Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh giúp sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin trong môi trường quốc tế.

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG

Khi học trong môi trường quốc tế, sinh viên rất năng động và hòa mình vào hoạt động của nhà trường và doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ĐẠI HỌC ANH

Chương trình học tại Việt Nam y hệt như chương trình học của đại học BCU tại Anh đem lại những kiến thức cập nhật, thực tiễn và mang tính quốc tế.

THỰC HÀNH DỰ ÁN

Những dự án trong quá trình học giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết các vấn đề kinh doanh thông qua trường hợp điển hình.

GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ

Giáo sư, giảng viên quốc tế có học vị cao, kinh nghiệm quản lý thực tiễn và đang giảng dạy môi trường quốc tế.

PHÁT TRIỂN QUAN HỆ

Các học viên tham gia chương trình đa dạng từ các vị trí quản lý với ngành nghề khác nhau. Môi trường học tập hỗ trợ phát triển mối quan hệ.

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Phương pháp giảng dạy và học của chương trình tra trộn đa dạng phân tích tình huống trường hợp điển hình, bài tập thực tiễn theo nhóm và cá nhân.

BẰNG CỬ NHÂN QUỐC TẾ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Lý do chọn chương trình quốc tế
Bằng Đại Học Quốc Tế
Bằng Đại Học Nội Địa Đại Trà

Lưu ý: Chương trình nhận và đào tạo mọi trình độ tiếng Anh.
Sinh viên ở mọi trình độ tiếng Anh đều có thể tham gia chương trình.
Các học viên sẽ làm bài đánh giá trình độ Anh ngữ để tự tin vào lớp theo đúng trình độ tiếng Anh của mình.

MẪU BẰNG

NHÀ TRƯỜNG

Trường đại học Birmingham City

Trường đại học Birmingham City có lịch sử hơn 150 năm. Nhà trường hiện đang đào tạo trên 25.000 sinh viên đến từ trên 90 quốc gia trên thế giới theo học các ngành đa dạng như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Luật, Y tế, Xây dựng … ở các cấp bậc từ đại học tới tiến sĩ. Mạng lưới cựu học viên của trường phát triển mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới.

Với tấm bằng Đại học quốc tế của trường Đại học Birmingham City, bạn hoàn toàn có thể tự hào với tấm bằng được công nhận tại Việt Nam và quốc tế. 

Nhà trường đạt được nhiều giải thưởng về nghiên cứu và học thuật tại Anh và quốc tế.

Trường đại học Kinh tế - Luật

Trường đại học Kinh tế – Luật là thành viên của Đại học quốc gia, TP. HCM. Nhà trường được coi là đơn vị đầu ngành về Kinh tế, Luật cho nền kinh tế Việt Nam. Nhà trường có trụ sở chính ở Thủ Đức, trong trung tâm Đại học quốc gia, TP. HCM và cơ sở đào tạo Sau đại học, chương trình quốc tế tại trung tâm Quận 1, TP. HCM. Sinh viên tham gia học các chương trình quốc tế tại nhà trường hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như các lợi ích mang lại khi trở thành sinh viên của nhà trường. Với tấm bằng Thạc sĩ MBA quốc tế được giảng dạy tại trường Đại học Kinh tế – Luật, do trường Đại học Birmingham City cấp bằng thạc sĩ MBA, bạn hoàn toàn có thể tự hào với tấm bằng được công nhận tại Việt Nam và quốc tế. 

Trường đại học Công Nghệ Thông Tin

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, thành viên Đại học Quốc Gia là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học chuyên ngành về Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính đầu ngành của Việt Nam, cũng như trong khu vực.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, giảng viên đầu ngành, nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu về nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Với tỷ lệ chọi đầu vào rất cạnh tranh nên các sinh viên học tại trường có mức học lực khá giỏi. Các sinh viên tốt nghiệp của trường luôn là đối tượng được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón.

Trường đại học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là một trường Đại học tiên tiến hàng đầu ở Việt Nam. với các giáo sư, giảng viên hàng đầu trong ngành Kinh doanh quốc tế, và Tài chính, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại. Nhà trường thực hiện nhiều dự án nghiên cứu, chuyển giao những thành tựu khoa học về quản trị và kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; tham gia hoạch định chiến lược, chính sách cho các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Học kỳ 1 và 2

Chương trình gồm 2 học kỳ với các môn chuyên ngành theo cấu trúc chương trình y hệt đang giảng dạy tại bên Anh.

CƠ HỘI SỰ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng Đại học Quốc tế có thể phát triển sự nghiệp ở các vị trí như sau:

CHUYÊN GIA

Phát triển sự nghiệp và có thể đảm nhiệm vị trí chuyên gia tại các doanh nghiệp cấp độ quốc tế.

QUỐC TẾ

Mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh với các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn kinh tế.

KHỞI NGHIỆP

Tự khởi nghiệp dựa trên nhu cầu thị trường, kiến thức, và mối quan hệ phát triển trong thời gian học.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

XÉT HỌC BẠ CAO ĐẲNG

tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Diploma

TIẾNG ANH

nhận và đào tạo mọi trình độ tiếng Anh

Đối với học viên chưa đủ điểm tiếng Anh, học viên tham gia khóa học nâng cao tiếng Anh tại trường

Học viên vui lòng liên hệ Hotline TP.HCM Cô Thuận: 0987 402 020 – 0909 300 994 hoặc
Hà nội Cô Hòa, cô Hồng 024 2263 1969 – 0967 986 341 để biết thêm thông tin chi tiết.

HỌC PHÍ

Chương trình gồm 2 học kỳ.
Học phí trung bình mỗi học kỳ là 60 triệu đồng / học kỳ. Tùy theo chuyên ngành
Vui lòng liên hệ để biết chi tiết lịch đóng học phí và chương trình hỗ trợ tài chính, khuyến học.

NHẬN XÉT SINH VIÊN HIỆN TẠI

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“BCU là một chương trình quốc đào tạo với những trang thiết bị rất hiện đại và tiên tiến, với các thầy cô chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và được BCU kiểm duyệt rất chặt chẽ và các bạn sinh viên sẽ được tham gia các buổi học rất đa dạng. Không chỉ vậy khi học tại đây bạn sẽ được nâng cao rất nhiều kỹ năng như thuyết trình, làm việc nhóm và giao tiếp vì chương trình hoàn toàn được đào tạo 100% tiếng Anh. Hiện tại mình đang học năm cuối tại đây và bước vào giai đoạn 2 – giai đoạn TopUp, đây có thể nói giai đoạn này sẽ là giai đoạn quan trọng nhất vì mọi thứ đều được BCU bên Anh Quốc quản lí nên những môn học này sẽ rất khó. Nhưng thầy cô vẫn nhiệt tình giảng dạy để bạn có thể tiếp thu và làm bài hoàn chỉnh nhất. Có thể nói khi tham gia vào chương trình học tại BCU mình cảm thấy rất thú vị và đây là 1 lựa chọn rất tốt cho bản thân mình.”

Phạm Vũ Xuân Mi

“Học tập tại BCU đem đến cho mình một môi trường quốc tế năng động ngay tại Việt Nam.Các thầy cô tại BCU có chuyên môn cao và cực kỳ thân thiện với sinh viên. Đặc biệt, BCU luôn chú trọng phương pháp học tập tương tác giúp mình trải nghiệm thực tế và phát triển cũng như duy trì lâu dài khả năng Anh ngữ để mình luôn sẵn sàng cho các định hướng trong tương lai của mình.”

Nguyễn Công Minh

“Ở BCU, học tập là một trải nghiệm khác với những trường khác: chúng em được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, không chỉ vậy mà mọi người còn có thể làm việc nhóm với nhau nhiều hơn mà không bị quá bó hẹp vào lí thuyết. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức những buổi trao đổi sinh viên với sinh viên nước ngoài, tạo điều kiện để chúng em có thể tìm hiểu văn hóa và học tập lẫn nhau.Sinh viên sẽ không thể học tập tốt nếu như không có những người thầy cô giỏi. Ở BCU, chúng em cảm nhận được một sự nhiệt tình của tập thể thầy cô giáo khi luôn luôn truyền tải những kiến thức mới về chuyên ngành cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về bài học.Em mong là nhà trường sẽ luôn giữ vững chất lượng và tạo thêm điều kiện để chúng em có thể tham gia ngoại khóa, trao đổi nhiều hơn.”

CHIA SẺ CỦA CỰU SINH VIÊN

Cựu Học Viên Chương trình Quốc tế

Anh Nguyễn Ngọc Hoàng Sơn hiện đang là sáng lập viên kiêm giám đốc công ty Best Offers về thương mại điện tử liên kết với Amazon.

Cựu Học Viên Chương trình Quốc tế

Thạc sĩ Nguyễn Kiên Cương đang là doanh nhân thành công, quản lý doanh nghiệp có quy mô tại TP. HCM

Cựu Học Viên Chương trình Quốc tế

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Thức đang quản lý công ty phát triển trong khu vực.

CHIA SẺ CỦA CHUYÊN GIA GIÁO DỤC

Chủ tịch Trường quốc tế Việt Anh

Ông Nguyễn Mạnh Dương, được đào tạo cao học tại Manchester, Anh. Ông hiện đang là sáng lập viên kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị Trường quốc tế Việt Anh, với trên 20 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục.

Giám đốc Học thuật, Major Education về Giáo dục Anh

Bà Nguyễn Thùy Anh sang Anh từ nhỏ và làm việc tại Anh về giáo dục gần 20 năm. Bà hiện là Giám đốc học thuật của tổ chức chuyên về giáo dục Anh tại Việt Nam.

ĐÂY LÀ CHÂN DUNG BẠN KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

Để chắc chỗ khi còn chỉ tiêu và thay đổi tương lai bạn chỉ sau 1 năm, bạn hay thực hiện các thủ tục Đăng ký học dưới đây và Live Chat trực tiếp với người phụ trách Tư vấn

Bước 1.

Điền Đơn Đăng Ký chương trình theo đường link tại đây. Live Chat trực tiếp hoặc Facebook Messenger với cô Lê Thuận nếu bạn có câu hỏi đến chương trình ở góc dưới bên phải màn hình trên trang web new.bcu.edu.vn.

Bước 2.

Địa chỉ TP.HCM: Văn Phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City (Nhấp chuột để xem ảnh Phòng Tuyển Sinh – Lưu ý vào đúng Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City)

Liên hệ cô Lê Thuận – phụ trách tuyển sinh theo số 0987 420 020 – 0909 300 994 hoặc [email protected], để hẹn ngày bổ sung hồ sơ tại cơ sở trung tâm Q.1 của trường theo địa chỉ dưới đây:

Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp,  Đối diện Đài truyền hình TP. HCM) (Nhận hồ sơ tất cả các ngành)

Quận Thủ Đức: Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Văn Phòng Các Chương Trình Đặc Biệt, Phòng E 2.1, lầu 2, Trường Đại học CNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM (ngành Khoa học máy tính)

Hotline tại TP. HCM: 028 2253 9550 – 0987 420 020 – 0909 300 994

Email: [email protected]

 

Địa chỉ Hà Nội: Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City

Liên hệ cô Hòa, cô Hồng – phụ trách tuyển sinh theo số 024 2263 1969 – 0967 986 341

Phòng 503 (tầng 5), tòa nhà Icon 4, Số 243A Đê La Thành, P. Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội (cạnh trường Đại học Giao Thông Vận Tải)

Hotline tại Hà Nội: 024 2263 1969 – 0967 986 341

Email: [email protected]

Bước 3.

Hoàn thiện hồ sơ và nhận các nội dung tài liệu chương trình. Tham gia khai giảng và nhập học bầu Ban cán sự lớp, lập các nhóm hoạt động lớp.

Địa chỉ TP.HCM: Văn Phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City (Nhấp chuột để xem ảnh Phòng Tuyển Sinh – Lưu ý vào đúng Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City)

Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp,  Đối diện Đài truyền hình TP. HCM) (Nhận hồ sơ tất cả các ngành)

Quận Thủ Đức: Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Văn Phòng Các Chương Trình Đặc Biệt, Phòng E 2.1, lầu 2, Trường Đại học CNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM (ngành Khoa học máy tính)

Hotline tại TP. HCM: 028 2253 9550 – 0987 420 020 – 0909 300 994

Email: [email protected] | Facebook: BCUVietnam

Địa chỉ Hà Nội: Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City

Phòng 503 (tầng 5), tòa nhà Icon 4, Số 243A Đê La Thành, P. Láng Thượng, Q.Đống Đa, Hà Nội (cạnh trường Đại học Giao Thông Vận Tải)

Hotline tại Hà Nội: 024 2263 1969 – 0967 986 341

Email: [email protected]Web: www.new.bcu.edu.vn | Facebook: BCU Hanoi

Scroll to Top Gọi Ngay Hotline Tư Vấn