Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng, Hà Nội

là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu Việt nam với đội ngũ cán bộ, giảng viên
có trình độ chuyên môn đầu ngành về kinh tế, quản trị kinh doanh và tài chính quốc tế.

GIỚI THIỆU

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội với các giáo sư, giảng viên hàng đầu trong ngành Kinh doanh quốc tế, và Tài chính, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại. Nhà trường thực hiện nhiều dự án nghiên cứu, chuyển giao những thành tựu khoa học về quản trị và kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; tham gia hoạch định chiến lược, chính sách cho các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là 1 trường Đại học tiên tiến hàng đầu ở Việt Nam với những mục tiêu cơ bản:

a) Chất lượng đầu ra của các khóa đào tạo tại trường ngang bằng với chất lượng đầu ra của các trường đại học kinh tế hàng đầu ở Việt Nam; tiếp tục nâng cao chất lượng đầu ra của các khóa đào tạo kế tiếp theo hướng hội nhập quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, sử dụng tốt tin học và tiếng Anh trong nghề nghiệp;

b) Thành quả nghiên cứu khoa học phong phú, đa dạng có thể ứng dụng trong thực tiễn quản lý kinh tế – tài chính; Biên soạn đầy đủ hệ thống giáo trình nghiệp vụ đặc trưng của Trường;

c) Tài chính nhà trường vững mạnh, minh bạch, công khai, có tích lũy dựa trên nền tảng hoạt động đa dạng về đào tạo, nghiên cứu khoa học, dịch vụ với bộ máy quản lý gọn nhẹ, hiệu suất cao.

Địa chỉ TP.HCM: Văn Phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City (Nhấp chuột để xem ảnh Phòng Tuyển Sinh – Lưu ý vào đúng Văn phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City)

Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp,  Đối diện Đài truyền hình TP. HCM) (Nhận hồ sơ tất cả các ngành)

Quận Thủ Đức: Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Văn Phòng Các Chương Trình Đặc Biệt, Phòng E 2.1, lầu 2, Trường Đại học CNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM (ngành Khoa học máy tính)

Hotline tại TP. HCM: 028 2253 9550 – 0987 420 020 – 0909 300 994